Mơ thấy gián là điềm báo gì và đánh số nào chắc ăn?

0
225

Mơ thấy con gián cũng như nhiều giấc mơ khác đều nói lên vận mệnh của bạn trong tương lai. Bạn sẽ phải đương đầu với các thử thách hay nhanh trí chớp lấy cơ may mà thượng để trao gửi.

Đồng thời, các con số xuất hiện trong mơ sẽ phần nào đem lại tài lộc cho bạn nếu bạn giải mã đúng. Hãy thử vận ngay từ hôm nay đi thôi.

Mơ thấy gián là vận đen hay điềm lành?

Giấc mơ này thường ám chỉ điềm xui, vận xấu. Những nghịch cảnh sẽ gõ cửa nhà bạn liên tục. Bạn sẽ có thời gian khó khăn và lưu lạc trong những miền u uất. Tuy vậy, hãy luôn ngẩng cao đầu và yêu lấy số mệnh của mình.

Cuộc đời dài rộng thế, thắng thua được mất chỉ là một tích tắc, hà cớ gì phải so đo! Cứ làm tốt việc của mình rồi cuộc đời cũng sẽ thương lấy bạn thôi!

Mơ thấy giết gián

Bạn đang đối mặt với hàng loạt khó khăn khi mơ thấy con gián bị mình giết. Công việc không mấy suôn sẻ, tình yêu nồng đượm ngày nào cũng dần nhạt phai. Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi dù đã luôn dùng hết khả năng để níu giữ mọi thứ và làm tròn chức trách của mình…

Tuy nhiên, điều đáng mừng là sâu trong tiềm thức của bạn vẫn có sự tin tưởng vào tương lai. Bạn biết rằng mình sẽ vượt qua tất cả các trở ngại một ngày nào đó. Hãy thật kiên trì lên bạn nhé, vì đường dài mới biết ngựa hay mà!

Mơ thấy gián

Xem thêm:

Mơ thấy bầy gián đuổi theo mình

Giấc mơ thấy gián đuổi theo mình báo hiệu công việc của bạn đang gặp trở ngại. Bạn không hoàn thành các kế hoạch và có thể bị thua lỗ. Kẻ xấu đang hãm hại bạn nhưng bạn vẫn chưa biết người ấy là ai.

Bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của người thân để đương đầu với nợ nần tài chính. Bạn cũng hãy quan sát kỹ những người xung quanh và tìm ra ai đã chơi xấu mình càng sớm càng tốt.

Dù có khó khăn thì bạn vẫn hãy là một người tích cực, biết đối nhân xử thế. Sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ bạn, đừng nản lòng hay vội vàng rời khỏi cuộc đua nha!

Mơ thấy gián trong nhà bếp

Giấc mộng này cảnh báo gia đình bạn sắp có mâu thuẫn. Bạn hãy sắp xếp một cuộc họp gia đình để được “ba mặt một lời”. Nếu là tranh chấp tài sản, hãy giải quyết sòng phẳng bằng luật pháp. Nếu là chuyện vợ – chồng, anh – em, mẹ chồng – nàng dâu,…hãy hòa giải trong yên bình.

Bạn cũng nên để ý đến sức khỏe. Những căng thẳng tích tụ lâu ngày có thể khiến bạn đau đầu hay ảnh hưởng đến dạ dày. Đừng bỏ bữa hay thức khuya. Sống khoa học và tập luyện thể thao sẽ giúp bạn sống lâu hơn đấy! 

Mơ thấy mình ăn trứng gián

Bạn dường như đã phạm phải một lỗi lớn và khiến ai đó xung quanh thù ghét mình. Hãy cân nhắc lại cách hành xử của bản thân và xin lỗi người ta thật chân thành. Nếu mọi chuyện không đi quá xa, bạn sẽ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp đã từng có.

Bạn nên đối xử tốt với những người xung quanh và quan tâm chăm sóc các thành viên trong gia đình mình. Biết cân bằng giữa công việc và tình cảm chính là chìa khóa mở ra một cuộc đời an yên và hạnh phúc!

Mơ thấy gián là điềm báo gì và đánh số nào chắc ăn?

Mơ thấy gián trong hộp quà

Đây là giấc mơ mang đến vận xui. Bạn nên đề phòng vì kẻ xấu đang thừa cơ lợi dụng bạn. Bạn sẽ hao hụt tài sản nhưng không đến nỗi nợ nần chồng chất. Hãy mau chóng cân bằng trạng thái tinh thần và tìm cách vượt qua gian khó.

Bạn nên đi chùa cầu an hoặc làm thiện nguyện. Bạn cũng hãy giữ cho đầu óc luôn thoải mái và tỉnh táo. Hãy hiểu rằng cuộc đời là bản nhạc tuần tự nốt thăng nốt trầm, vừa trải nghiệm vừa tận hưởng mới chính là hạnh phúc! 

Mơ thấy gián, đánh đề con số nào để chiến thắng?

Mơ thấy con gián thì nên đặt cược các con số tài lộc dưới đây:

  •  Mơ thấy hai con gián, cược lô 28 và 39, chắc chắn ăn tiền.
  •  Thấy đàn gián, nên cược số 10 hoặc 48 bạn nhé.
  •  Nếu bị gián đuổi đến phát hoảng, cược đề 34 và 66, tiền vô như nước.
  •  Thấy con gián bay trên không trung, đánh lô 56 và 91, không lo thua cược.
  •  Mơ gặp gián con, ghi đề 16 và 82, làm giàu không khó.
  •  Thấy gián đang đẻ, hãy mạnh dạn cược số 74 và 81 để nắm chắc vận hên.
  •  Thấy con gián chết nên ghi lô 50 và 97, bạn sẽ không bao giờ thất vọng.
  •  Mơ thấy mình cưỡi lên con gián, đánh đề 78 và 88, tiền tài đến ngay trước mắt.

Mơ thấy gián biểu trưng cho nhiều biến chuyển tiêu cực trong cuộc đời bạn. Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề nan giải và điềm không tốt. Tuy nhiên bạn hãy sống lạc quan lên, đẩy bản thân bằng những suy nghĩ tích cực và chăm chỉ với công việc.

Những khó khăn sẽ không thể làm bạn chùn bước được đâu. Chúc bạn mọi sự an lành và thắng cược với những con số lô đề may mắn nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here